Sự kiện đã gây ấn tượng mạnh trong giới makeup pro chuyên nghiệp bởi không gian ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, được đầu tư bài bản, nghiêm túc từ Hạnh Lâm Makeup Academy.

Sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt các M.U.A nổi tiếng.
Sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt các M.U.A nổi tiếng.

Qua sự kiện, CEO Hạnh Lâm đã đưa xu hướng makeup art hàng đầu thế giới về Việt Nam, đây cũng là điều mà cô đã ấp ủ suốt thời gian từ khi bắt đầu chập chững bước vào nghề cho tới khi trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Hàng trăm Makeup Artist trên mọi miền tổ quốc đã có mặt tại sự kiện The makeup show được mong đợi trong năm được tổ chức bởi Hạnh Lâm makeup Academy.

Điều gì đặc biệt trong sự kiện The makeup show của Hạnh Lâm makeup Academy? ảnh 1Điều gì đặc biệt trong sự kiện The makeup show của Hạnh Lâm makeup Academy? ảnh 2

Điều gì đặc biệt trong sự kiện The makeup show của Hạnh Lâm makeup Academy? ảnh 3

Sự kiện được cho là một trong những sự kiện được mong đợi trong năm 2019 trong giới makeup.
Sự kiện được cho là một trong những sự kiện được mong đợi trong năm 2019 trong giới makeup.

Trong The makeup show, Master trang điểm hàng đầu thế giới đến từ Ukraina – Julia Voron cùng Hạnh Lâm trực tiếp training, chia sẻ những tips makeup và trả lời những thắc mắc của học viên ngay trên sân khấu.

Đây cũng là lần đầu tiên Hạnh Lâm makeup Academy bắt tay cùng Julia Voron trong sự kiện ý nghĩa này.

Master Julia Voron trực tiếp training ngay tại khán phòng của makeup show.Master Julia Voron trực tiếp training ngay tại khán phòng của makeup show.

Xu hướng makeup cô dâu 2019 -2020 và màn makeup thực tế trên mẫu được chuyên gia trang điểm Hạnh Lâm chia sẻ tại sự kiện khiến các khán giả “đứng ngồi không yên”, cô cũng chia sẻ những tips makeup và đưa ra xu hướng làm nền mới tại sự kiện.

Giảng viên Hạnh Lâm trực tiếp training cho học viên ngay trên mẫu thực tế.Giảng viên Hạnh Lâm trực tiếp training cho học viên ngay trên mẫu thực tế.

Bùng cháy đến tận phút cuối cùng của sự kiện với sự tham gia của đại diện M.O.I – Hồ Ngọc Hà, biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng và trend thời trang đình đám của giới trẻ có những chia sẻ hữu ích để sở hữu bí quyết làm nên đôi môi gợi cảm.

Điều gì đặc biệt trong sự kiện The makeup show của Hạnh Lâm makeup Academy? ảnh 7Sau màn training, Hạnh Lâm cùng chuyên gia cố vấn hãng mỹ phẩm M.O.I Hồ Ngọc Hà hoàn thiện phần đánh son trên mẫu và chia sẻ những lưu ý khi đánh son.

Hồ Ngọc Hà cùng CEO Hạnh Lâm hoàn thiện phần đánh son trên mẫu.
Hồ Ngọc Hà cùng CEO Hạnh Lâm hoàn thiện phần đánh son trên mẫu.
International Professional Makeup – The makeup Show, sẽ là đòn bẩy không thể tuyệt vời hơn mà Hạnh Lâm Academy dành tặng cho các bạn trong năm 2020.International Professional Makeup – The makeup Show, sẽ là đòn bẩy không thể tuyệt vời hơn mà Hạnh Lâm Academy dành tặng cho các bạn trong năm 2020.

The makeup show đầu tiên được tổ chức bởi Hạnh Lâm Makeup Academy đã gây ấn tượng và tiếng vang mạnh trong giới makeup pro chuyên nghiệp những ngày vừa qua.

Tiên phong đưa những xu hướng trang điểm hàng đầu thế giới về Việt Nam bằng sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, Hạnh Lâm Makeup Academy đã và đang ghi dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng makeup, đồng thời khẳng định những bước đi vững chắc của mình tại thị trường makeup Việt Nam.