Makeup show lần đầu được tổ chức tại Việt Nam bởi Hạnh Lâm Makeup Academy tại White Place, 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP.HCM vào ngày 20/12. The Makeup show tham dự bởi nhiều makeup artist nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Chuyên gia trang điểm Hạnh Lâm hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong sự kiện

 

The Makeup show được Hạnh Lâm Makeup Academy tổ chức sẽ mang xu hướng makeup art hàng đầu thế giới về Việt Nam. CEO Hạnh Lâm cho biết, việc mang xu hướng này về Việt Nam cũng là niềm ấp ủ của cô trong suốt thời gian làm việc với tư cách là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Tại sự kiện, cô cùng chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới đến từ Ukraina – Juli Voron sẽ tham gia đào tạo trực tiếp về xu hướng makeup art này cho các học viên, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong makeup show. Julia Voron được giới makeup chuyên nghiệp biết đến là một trong những “hiện tượng trang điểm nghệ thuật” có sức hút mạnh mẽ trên thế giới. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo trực tiếp học viên tại show, M.U.A Hạnh Lâm cũng sẽ chia sẻ những bí quyết trong makeup cô dâu chuyên nghiệp mùa cưới 2019 – 2020 tại sự kiện.

 

Master Julia Voron nổi tiếng toàn thế giới bởi xu hướng makeup color

 

Makeup Color cũng là xu hướng trang điểm mới được nhiều chuyên gia trang điểm yêu thích

 

Đây cũng là lần đầu tiên chuyên gia cố vấn hãng mỹ phẩm M.O.I Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng Hạnh Lâm Makeup Academy trong sự kiện đặc biệt này.

Hồ Ngọc Hà là cái tên quen thuộc trong làng Makeup Artist với vai trò đại điện của hãng mỹ phẩm M.O.I

Ngoài ra, hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng khác trong làng Makeup phía Nam cũng quy tụ trong The Makeup show. Đặc biệt, sự kiện được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Celin Acc – thương hiệu tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp các dụng cụ trang điểm chất lượng cao, phục vụ giới makeup chuyên nghiệp và những tín đồ có yêu cầu cao trong lĩnh vực làm đẹp.

The makeup show hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện nổi bật được mong đợi trong năm 2019

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hạnh Lâm Makeup & Academy

Địa chỉ: 106 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Youtube: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Instagram: hanhlam.makeup

Hotline: 0836 837 777 – 024 3683 7777

Tin liên quan

Call now