Hòa cùng nỗ lực chống dịch Covid-19 của cả nước, mới đây tác phẩm makeup đầy nghệ thuật của M.U.A Hạnh Lâm đã được ra mắt để cổ vũ tinh thần đoàn kết và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho người dân trên toàn thế giới.

 

Năm 2020 là một năm tràn ngập sóng gió với tất cả các nước trên thế giới khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng. Không chỉ kinh tế bị ảnh hưởng, đại dịch cũng đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người và gây nên cũng bất ổn trong xã hội. Tuy nhiên trong năm vừa rồi, Việt Nam đã thật sự trở thành một điểm sáng của thế giới với nỗ lực phòng chống dịch đáng khâm phục. Song hành với các biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, những tác phẩm nghệ thuật kêu gọi tinh thần đoàn kết và lòng quyết tâm chống dịch cũng đóng góp không nhỏ vào thành công chống dịch. Những ca khúc như “Ghen Cô Vy” của Min và Erik hay “Vũ điệu rửa tay” của Quang Đăng đã được các hãng thông tấn báo chí của nước ngoài hết lòng ca ngợi. Những phiên bản “tây hóa” cũng được ra đời tại các quốc gia.

Mới đây, khi biến chủng Covid-19 một lần nữa tràn vào nước ta, một tài năng của làng makeup Việt – M.U.A Hạnh Lâm đã cho ra mắt tác phẩm đầy nghệ thuật với tông màu chủ đạo Ocean Blue. Cô là một viên ngọc sáng trong giới makeup, đã có những hợp tác sâu rộng với các chuyên gia quốc tế để phát triển ngành makeup Việt. Với tác phẩm nghệ thuật lần này, Hạnh Lâm lựa chọn gam màu xanh của hy vọng và sự thanh bình để thể hiện cho mong muốn thực tế nhất ở hiện tại. Qua đó, truyền tải niềm tin, tinh thần đoàn kết dân tộc để cùng nhau sát cánh vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

“Cuộc chiến chống Covid-19 còn muôn vàn khó khăn nhưng không gì là không thể. Mong rằng cuộc sống bình thường sớm quay trở lại một cách trọn vẹn để mọi người không còn lo âu, thấp thỏm, được hưởng sự bình yên như trước đây. Hạnh tin rằng chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của đoàn kết và sức mạnh chung tay. Hãy luôn bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần thật kiên cường để cùng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.” – M.U.A Hạnh Lâm chia sẻ. Có thể nhận thấy rõ những thông điệp của Hạnh Lâm qua đôi mắt được phổ màu Ocean Blue rộng khắp. Đôi mắt tràn đầy hy vọng đang hướng về một tương lai tốt đẹp khi đại dịch đi qua và cuộc sống sẽ trở lại yên bình. Qua tác phẩm, Hạnh Lâm cũng không quên nhắc nhở cộng đồng về ý thức đeo khẩu trang khi tinh tế sử dụng chất liệu, biến hóa cùng các chi tiết đính đá tinh xảo và hút mắt để tô điểm cho gương mặt.

“Với Hạnh, nghệ thuật thật sự phải được thăng hoa từ chất liệu cuộc sống và gắn liền với cuộc sống. Hy vọng tác phẩm của Lâm sẽ góp phần cổ vũ tinh thần của người dân Việt Nam, đê chúng ta mạnh mẽ hơn trong những giờ phút đầy khó khăn trước mắt. Với giới nghệ sĩ makeup, Hạnh mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa để không chỉ làm đẹp cho mình mà còn làm đẹp cho đời.” – Hạnh Lâm chân thành.
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hạnh Lâm Makeup & Academy

Địa chỉ: 106 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Youtube: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Instagram: hanhlam.makeup

Hotline: 0836 837 777 – 024 3683 7777

Tin liên quan

Call now