Ngày 30/07 vừa qua, điều mong đợi nhất của làng makeup với sự diễn ra của buổi workshop được mong chờ nhất mùa cưới 2019 – WORKSHOP ‘’YÊU’’ đã được tổ chức tại Tây Hồ, Hà Nội – thực hiện bởi Hạnh Lâm Academy cùng chuyên gia trang điểm Hạnh Lâm.

Mùa cưới 2019 cận kề và cập nhật xu hướng makeup cô dâu 2020, làm thế nào để các cô dâu lộng lẫy và đi đầu xu hướng trong ngày trọng đại của mình? – buổi workshop đã giúp các makeup artist tham dự và các nàng thơ đang chuẩn bị ngày cưới của mình có những kiến thức vô cùng hữu ích.

Workshop lần này được thực hiện bởi học viện makeup số 1 Hà Nội – Hạnh Lâm makeup Academy, và cái tên quen thuộc của làng makeup Hạnh Lâm Makeup Artist – chuyên gia trang điểm sở hữu những trend tạo xu hướng nhất trong thời gian vừa qua.

Buổi workshop đã thu hút hàng trăm các makeup artist cả nước quan tâm tham dự. Trong buổi workshop, chuyên gia trang điểm Hạnh Lâm đã hướng dẫn thực hiện một makeup look trend nhất với phong cách cho xu hướng trang điểm cô dâu 2019-2020.

Ngoài những chia sẻ hữu ích về makeup, các bạn tham dự buổi workshop đều nhận được những phần quà giá trị từ các đối tác mỹ phẩm nổi tiếng và các đối tác đồng hành cùng Hạnh Lâm Academy.

Với sự thành công của work shop lần này, chuyên gia trang điểm Hạnh Lâm tin rằng đã đem lại những chia sẻ về xu hướng cô dâu 2019-2020 hữu ích, và mong rằng sẽ có cơ hội tổ chức nhiều buổi workshop khác với các nội dung hữu ích nhất, trợ giúp các makeup artist tốt hơn trong ngọn lửa đam mê và tâm huyết với nghề.

ĐỊA CHỈ HẠNH LÂM M’KUP & ACADEMY

  • Địa chỉ: 106/360 Xa Dan| Dong Da | Ha Noi
  • Hotline: 024.3683.7777 – 0973575284
  • Email : hanhlammakeupchuyennghiep@gmail.com
  • Website: hanhlammakeup.com
Tin liên quan

Gọi Ngay
x