Nguồn: Kenh14.vn

Makeup Artist (M.U.A) đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp HOT “bỏng tay” được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Nói đến đam mê với nghề thì có lẽ chúng ta không thể bỏ qua cái tên Hạnh Lâm, cô cũng đồng thời là CEO của Hạnh Lâm Makeup Academy.

Lâm Thị Mỹ Hạnh – CEO Hạnh Lâm Makeup Academy

Được thành lập năm 2013 dựa trên ý tưởng tôn vinh sự tỏa sáng của sắc đẹp, chỉ sau một thời gian ngắn, Hạnh Lâm Makeup Academy đã trở thành một địa chỉ makeup đáng tin cậy của phái đẹp.

CEO Hạnh Lâm Makeup Academy – Chuyên gia trang điểm Lâm Thị Mỹ Hạnh chia sẻ: “Để có được thành công của thương hiệu như ngày hôm nay, mình đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Từ những ngày bắt đầu chập chững bước chân vào nghề, mò mẫm học từ những thứ cơ bản nhất, thậm chí có những lúc muốn từ bỏ nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với makeup và khát khao làm đẹp cho đời đã giúp Hạnh nỗ lực, cố gắng và có được thương hiệu Hạnh Lâm Makeup Academy như ngày hôm nay”.

Với mục tiêu hướng tới trở thành một thương hiệu makeup chuyên nghiệp, cao cấp với lối tư duy trang điểm hiện đại, sáng tạo, Hạnh Lâm đã dành nhiều thời gian và tâm huyết xây dựng một không gian makeup đẳng cấp với đầy đủ trang thiết bị, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mỗi cô gái đến với Hạnh Lâm Makeup Academy sẽ có một trải nghiệm thật đặc biệt, trở nên xinh đẹp và tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Một buổi thị phạm makeup thực tế tại Hạnh Lâm Makeup Academy
Không gian makeup hiện đại tại Hạnh Lâm Makeup Academy

“Nếu hỏi tôi những năm qua có hạnh phúc không thì tôi tin câu trả lời sẽ luôn là có, bởi tôi vẫn rất yêu nghề, yêu người thân, bạn bè, yêu các cộng sự – những người đã cùng tôi xây dựng một thương hiệu Hạnh Lâm Makeup Academy vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay” – Hạnh Lâm chia sẻ.

Tình yêu cháy bỏng với nghề đã thôi thúc Hạnh Lâm thành lập trung tâm của riêng mình
Workshop “Yêu” được Hạnh Lâm Makeup Academy tổ chức năm 2019 tại Hà Nội
Hạnh Lâm Makeup Academy Team trong buổi workshop

Với phương châm “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa đến với Hạnh Lâm Makeup Academy”, hy vọng cuối 2019 và khởi đầu 2020, trung tâm sẽ khởi sắc hơn nữa với niềm tin chắc chắn rằng những tâm huyết với nghề sẽ không bao giờ lụi tàn, mà luôn “cháy” cùng năm tháng. Để mỗi lần nhắc đến cái tên Hạnh Lâm Makeup Academy, các bạn trẻ sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng đầy mới mẻ, khơi dậy nguồn cảm hứng còn đang “chạy trốn” trong bản thân mỗi người, để đứng lên, dám nghĩ, dám làm, dám hi vọng, dám thành công.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hạnh Lâm Makeup & Academy

Địa chỉ: 106 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Youtube: Hạnh Lâm Makeup & Academy

Instagram: hanhlam.makeup

Hotline: 0836 837 777 – 024 3683 7777

Tin liên quan

Call now